Công ty TNHH DLN Việt Nam    Hotline: 0967 995 775

Hóa chất giặt thảm Campaign TMP


  • Tình trạng: Có hàng
  • Bảo hành:

Ms Quyên 0978 827 226
Mr Văn 0983 426 828

  • Vui lòng liên hệ
Số lượng

Hóa chất giặt thảm Campaign TMP

Công ty DLN chuyên bán hóa chất giặt thảm của Klenco tại Hà Nội

Hòa chất giặt thảm Campaign là sản phẩm của hãng hóa chất klenco Singapore có công thức kết hợp giữa chất tẩy đặc biệt với hỗn hợp các dung môi hoặc glycol ít độc đã được pha chế đặc biệt.Campaign TMP là  hóa chất giặt thảm cực mạnh cho hiệu quả làm sạch tối đa với mức chi phí thấp nhất. Nó có khả năng làm bong các vết bẩn và các vết ố bám trên sợi tổng hợp sợi len của thảm và ghế.

Campaign TMP chứa những chất làm sáng sợi vải, khôi phục lại màu sắc ban đầu, đồng thời còn chứa các chất chống bẩn thảm, giữ cho thảm sạch được lâu hơn. Nó ở dạng rất đậm đặc nên kinh tế khi sử dụng, hiệu quả trong cả nước ấm và nước lạnh.

Hướng dẫn sử dụng

Thảm bẩn sạch hơn nếu sử dụng máy hút bụi công nghiệp hạng nặng. Nên sử dụng Power Spotter để làm sach các vết bẩn, vết ố gạch, men. Campaign TMP sử dụng với máy giặt thảm có bàn chải quay hoặc giặt khô.

Hướng dẫn sử dụng nước giặt thảm 

Làm sạch hạng nặng   : 1 đến 10 phần nước

Làm sạch thông thường          : 1 đến  30 phần nước

Làm sạch hạng nhẹ     : 1 đến  50 phần nước

Sau khi giặt thảm đã khô, sử dụng máy nâng thảm lên để hút sạch hết bụi còn sót lại. Thường xuyên hút bụi thảm cho thảm được sạch lâu hơn.

Công ty TNHH DLN Việt Nam là đại lý phân phối sản phẩm hóa chất klenco tại Việt Nam sẽ cung cấp cho Quý khách hàng giá sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường.

Sản phẩm cùng danh mục