Công ty TNHH DLN Việt Nam    Hotline: 0967 995 775

Hình thức thanh toán

         Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website dln.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

       Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH DLN Việt Nam

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty DLN Việt Nam.

  Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của DLN Việt Nam, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của DLN Việt Nam, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Công ty TNHH DLN Việt Nam
- Địa chỉ: Số 1 Ngõ 120, Đường Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
- Điện thoại : 043.200 4507

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD) 

       Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng hình thức thu tiền tại nhà như sau:

– Nhân viên DLN Việt Nam giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng 
– Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận, nhân viên DLN Việt Nam sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của DLN Việt Nam bằng tiền mặt 

3. Chuyển khoản qua ngân hàng 

       Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể chuyển khoản cho DLN Việt Nam theo ngân hàng dưới đây):

Chủ tài khoản: Công ty TNHH DLN Việt Nam
Tài khoản số: 2151 0002 134858
Tại: Ngân Hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam - Chi Nhánh Cầu Giấy, Hà Nội.

Xin chân thành cảm ơn!