Công ty TNHH DLN Việt Nam    Hotline: 0967 995 775

Hóa chất tẩy cặn gỉ Power Brite


  • Tình trạng: Có hàng
  • Bảo hành:

Ms Quyên 0967 995 775
Mr Văn 0983 426 828

  • Vui lòng liên hệ
Số lượng

Mô tả sản phẩm nước tẩy rửa gi cặn Klenco Power Brite:

          Hóa chất tẩy cặn gỉ Power Brite là sản phẩm của hãng hóa chất Klenco – Singapore. Power Brite là hợp chất hoạt tính bề mặt, axit và chất chống ăn mòn cho hiệu quả tối ưu trong việc làm sạch các vết bẩn do bị oxi hoá, bị mốc, vết bẩn nhẹ do dầu mỡ trên sàn bê tông, sàn men, gạch ốp.

Nước tẩy rửa gỉ cặn Klenco Power Brite can 5 lít
Nước tẩy rửa gỉ cặn Klenco Power Brite can 5 lít

          Power Brite thường được sử dụng đối với công việc làm sạch thường xuyên (so với những hoá chất làm sạch đá granite khác), nhưng phải thử xem có thích hợp không. Không được sử dụng để làm sạch các mặt sàn, tường đá marble, terrazzo granite, terrazzo và những bề mặt khác vì nó có khả năng khắc axit.
          Power Brite cũng có thể được sử dụng để làm sạch và làm sáng nhôm, inox (với công thức sử dụng nhất định)

Các tính năng nước tẩy rửa gi cặn Klenco Power Brite:

- Loại bỏ hiệu quả và kinh tế các vết gỉ, oxit, cặn và hầu hết các vết bẩn nặng khác.
- Được sử dụng thường xuyên hơn so với hầu hết các chất tẩy rửa có tính axit, việc chăm sóc vẫn phải được thực hiện.

Hướng dẫn sử dụng Klenco Power Brite:

- Pha loãng với 3 đến 8 phần nước lạnh, tùy thuộc vào lượng màng oxit, dầu mỡ và đất được làm sạch khỏi bề mặt. Thêm sản phẩm vào nước và không ngược lại.
- Áp dụng bằng cây lau nhà, bàn chải hoặc bình xịt chống axit. Bắt đầu với một khu vực trung tâm nhỏ của tổng bề mặt và làm việc ra bên ngoài. Để dung dịch tác động lên bề mặt trong 1 đến 2 phút sau đó khuấy nhanh bằng bàn chải hoặc máy chà. Rửa kỹ bằng nước. Đừng để dung dịch khô trên bề mặt.
- Bề mặt được cải tạo phải được duy trì thường xuyên bằng chất tẩy kiềm , chẳng hạn như DỄ DÀNG SẠCH hoặc HÀNH ĐỘNG 130
- Power Brite có thể được sử dụng để làm sạch và làm sáng một số loại thép không gỉ và nhôm. Tham khảo ý kiến ​​đại diện hoặc nhà phân phối của KLENCO để biết hướng dẫn sử dụng. Sử dụng không chính xác sẽ dẫn đến thiệt hại cho bề mặt.

Lưu ý

         Power Brite sẽ khắc đá cẩm thạch, terrazzo và các loại bề mặt nhẵn hoặc đánh bóng khác. Nếu không chắc chắn về sự phù hợp của Power Brite, hãy kiểm tra tại một điểm không rõ ràng để xác định xem bề mặt có bị ảnh hưởng xấu hay không.

Thận trọng:

        Sản phẩm này có tính axit. Tránh nuốt phải, hít phải, tiếp xúc với da và mắt. Không sử dụng tay trần để xử lý sản phẩm này, đeo găng tay cao su và quần áo bảo hộ khi cầm. Nếu ăn phải, tiêu thụ một lượng lớn nước lạnh để pha loãng. Nếu sản phẩm tiếp xúc với da hoặc mắt, rửa kỹ bằng nước lạnh và tìm sự trợ giúp y tế càng sớm càng tốt. Cho phép thông gió đầy đủ khi sử dụng. Lưu trữ ở nơi mát mẻ và giữ kín container.

===================================================

Xin liên hệ đến Công ty TNHH DLN Việt Nam để được tư vấn miễn phí và giá tốt nhất
Số điện thoại: 0243 200 4507 - 0967 995 775
Website: mayvesinh24h.com hoặc dln.vn
Email: dlnvietnam@dln.vn

Sản phẩm cùng danh mục