Công ty TNHH DLN Việt Nam    Hotline: 0967 995 775

Mẹo sử dụng máy làm mát không khí hiệu quả

Mẹo sử dụng máy làm mát không khí hiệu quả

1: Vị trí đặt quạt làm mát

        Nên đặt lưng máy ở vị trí thoáng mát như cửa sổ hay cửa ra vào thông thoáng giúp lưu thông lượng gió trong phòng. Trong trường hợp phòng kín không có cửa sổ nên để quạt cách tường khoảng 40cm,tránh để quạt sát tường làm cản trở khả năng hút gió của quạt hơi nước.

                                                                                                  (Nguồn: Internet)

2: Thêm đá để quạt làm mát sâu hơn

       Làm mát dựa trên nguyên lí nước bay hơi mang theo nhiệt độ vậy nên nhiệt độ của nước quyết định đến độ mát của luồng gió. Khi nước càng lạnh thì tốc độ làm mát càng nhanh, nhiệt độ cũng vì vậy mà được giảm đi nhanh chóng.

                                                                       

3: Vệ sinh quạt làm mát, giàn lạnh của máy một cách định kì.

       Tùy vào môi trường sử đụng mà lượng bụi bám vào giàn lạnh là khác nhau, quạt hơi nước của máy là khác nhau. Thông thường sau 6 tháng chúng ta nên dùng bình xịt nước làm sạch quạt một lần nhất là giàn làm lạnh Cooling Pad < là màng giấy phía sau máy>  Còn quạt hơi nước nên sử dụng vòi bơm xe máy ở cửa hàng sửa xe xì khô cho sạch bụi.

                                                                          

       Tại Công ty DLN Việt Nam hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu máy làm mát không khí cho những nhu cầu làm mát khác nhau như gia đình, phục vụ kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, không gian sự kiện, triển lãm ngoài trời, nhà lều bạt, nhà xưởng….

        Xem thêm về các loại máy làm mát không khí và giá thành tại DANH SÁCH MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY DLN VIỆT NAM (MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ, MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ SUMIKA, MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ KUSAMI…).