Công ty TNHH DLN Việt Nam    Hotline: 0967 995 775

Máy đánh sàn Hako Cleanserv PE53


  • Tình trạng: Có hàng
  • Bảo hành: 12 Tháng

Ms Quyên 0967 995 775
Mr Văn 0983 426 828

  • Vui lòng liên hệ
Số lượng

Máy đánh sàn Hako Cleanserv PE53

Mô tả máy đánh sàn Hako Cleanserv PE53:

           Máy đánh sàn Hako Cleanserv PE53 hoạt động với tốc độ cao, chuyên vệ sinh và đánh bóng sàn cực hiệu quả. Tốc độ quay của chổi được thiết kế đạt đến 1100 vòng / phút, cho phép đánh sạch các vết bẩn bám dính trên nhiều loại nền khác nhau, giúp sàn sạch bong và duy trì vẻ bóng loáng như mới. Đối với Cleanserv, việc lau chà sàn nhà xưởng sản xuất, nhà máy, văn phòng, tòa nhà, khuôn viên, nhà ở, bệnh viện,…đều có thể đảm nhiệm tốt vai trò của mình.


Máy đánh sàn Hako Cleanserv PE53

           Máy đánh sàn Hako Cleanserv PE53 được lắp đặt hệ thống Power Flow hỗ trợ máy hoạt động khỏe, tốc độ cao, công suất lớn. Đặc biệt, dãy cao su thanh chắn giúp nước được giữ tối đa bên trong lúc chổi xoay, dù máy hoạt động với tốc độ cao thì dung dịch bên trong cũng không hề bị bắn ra ngoài. Tăng hiệu quả làm sạch, không gây ảnh hưởng đến xung quanh, góp phần tiết kiệm nước và hóa chất tẩy rửa. Bên cạnh đó, nhằm phục vụ vệ sinh đa dạng ở nhiều khu vực, DLN cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng thay thế như chổi, miếng đệm,…dễ dàng tháo lắp bằng tay khi có nhu cầu.

          DLN Việt Nam luôn mong muốn mang đến giải pháp làm sạch hiệu quả, đáp ứng “đúng, đủ, kịp thời” nhu cầu thực tế. Vì vậy, khi liên hệ với thiết bị vệ sinh công nghiệp DLN Việt Nam bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn từ giai đoạn khảo sát, lựa chọn, hướng dẫn đến cách bảo dưỡng thiết bị. Quan trọng hơn, vì mục tiêu mang đến “một sự đảm bảo làm sạch” và nhận được “niềm tin vững chắc đến từ chất lượng thật sự”, khi bạn sở hữu máy vệ sinh công nghiệp do DLN cung cấp, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sẽ định kỳ kiểm tra và chăm sóc kỹ lưỡng, nhằm duy trì chất lượng hoạt động ổn định. 

Thông số kỹ thuật máy đánh sàn Hako Cleanserv PE53:

- Địên áp: 230V/50Hz
- Công suất: 1320W
- Tốc độ quay của chổi: 1100 vòng/phút
- Chìêu dài dây cáp: 20m
- Trọng lượng: 46kg

Xuất xứ máy máy đánh sàn Hako Cleanserv PE53:

- Hãng sản xuất: Hako - Đức.
- Nhập khẩu nguyên chiếc từ: Đức

====================================================
Xin liên hệ đến Công ty TNHH DLN Việt Nam để được tư vấn miễn phí và giá tốt nhất
Số điện thoại: 0243 200 4507 - 0967 995 775
Website: dln.vn hoặc mayvesinh24h.com
Email: dlnvietnam@dln.vn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng danh mục