Công ty TNHH DLN Việt Nam    Hotline: 0967 995 775

Hướng dẫn sử dụng máy giặt thảm

Hướng dẫn sử dụng máy giặt thảm

Hướng dẫn sử dụng máy giặt thảm

           Khi sử dụng loại máy này, hóa chất sẽ được phun ra từ thùng chứa hóa chất nhờ hệ thống phun áp lực. Loại hóa chất chuyên dụng này sẽ thấm đều trên bề mặt thảm, đánh bay các vết bẩn, phun nước giặt sạch thảm. Sau đó, máy sẽ hút sạch hóa chất, đảm bảo sàn khô ráo, sạch sẽ.

          Các loại máy giặt thảm công nghiệp hiện nay như Máy giặt thảm IPC GS2/60 EXT  đều có thêm tính năng hút bụi bẩn, nước, giặt ghế sofa,…rất tiện lợi; do đó người dùng sẽ không phải sử dụng thêm các thiết bị khác, tiết kiệm chi phí. Để đạt được hiệu quả làm sạch tối đa, người dùng phải chú ý thực hiện các bước giặt thảm theo đúng quy trình:

Máy giặt thảm công nghiệp IPC GS2/62 nhập khẩu từ Ý
Máy giặt thảm công nghiệp IPC GS2/62 nhập khẩu từ Ý

Bước 1: Dọn dẹp những đồ đạc, thiết bị có thể gây cản trở trong quá trình điều khiển máy, giúp việc sử dụng máy được linh hoạt, dễ dàng, nhanh chóng hơn.
Bước 2: Hút bụi bẩn khô bám trên bề mặt thảm trải sàn bằng phụ kiện máy hút bụi đi kèm.
Bước 3: Chuẩn bị loại hóa chất chuyên dụng và nước làm sạch
Bước 4: Phun hóa chất lên bề mặt thảm, để hóa chất có thời gian ngấm từ 1 đến 2 phút, sau đó xả nước áp sát bề mặt cây giặt thảm xuống sát thảm để hút sạch nước bẩn.
Bước 5: Dùng quạt thổi thảm để thổi khô thảm nhanh chóng, tránh tạo mùi ẩm mốc.

Những lưu ý khi sử dụng máy để làm sạch thảm trải sàn

          Nếu thảm quá bẩn, bạn có thể lặp lại các bước giặt nhiều lần cho đến khi đạt được hiệu quả như mong muốn. Khi sử dụng dung dịch chuyên dụng để giặt, phải cẩn thận không được để nó bị dính vào các đồ đạc, tường. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến việc vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ để tránh việc máy bị hoen gỉ, hỏng hóc