Công ty TNHH DLN Việt Nam    Hotline: 0967 995 775

Máy chà sàn ngồi lái lựa chọn hoàn hảo cho các công ty

Máy chà sàn ngồi lái lựa chọn hoàn hảo cho các công ty

        Hiện nay, các công ty đều rất băn khoăn việc lựa chọn cho công ty mình một sản phẩm máy hỗ trợ vệ sinh tốt và làm việc hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp song công dụng và chất lượng của chúng còn nhiều vấn đề đáng bàn. Để hỗ trợ những công ty có không gian rộng Công ty TNHH DLN Việt Nam xin giới thiệu các lại máy chà sàn ngồi lái, một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty trong việc dọn dẹp vệ sinh hiện nay.

                                         Bật mí kỹ năng sử dụng máy chà sàn liên hợp Eureka hiệu quả và tiết kiệm

                                                    Máy chà sàn ngồi lái, sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty

       Máy chà sàn ngồi lái Eureka được cung cấp bởi công ty DLN là sản phẩm của hãng Eureka Italy. Đây là một hãng sản xuất hàng đầu Italy về máy chà sàn được nhiều người tiêu dùng thế giới bình chọn là sản phẩm đạt hiệu quả hoạt động cao, chi phí thấp và chất lượng sản phẩm ổn định. Nay đến với thị trường Việt Nam, Công ty DLN Việt Nam mong rằng sẽ đem đến những sản phẩm hiệu quả và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất. Với tùy chọn kiểu bàn chải tròn và bàn chải trục tròn đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu liên quan đến việc duy tu và bảo dưỡng các bề mặt sàn. Với thiết kế gọn gàng nên có thể chà sàn ở những khu vực có nhiều lối đi nhỏ như siêu thị, cửa hàng sách, kho hàng. Đây sẽ là những tính năng ưu việt nhất để các công ty có diện tích không gian rộng có thể lựa chọn sản phẩm máy chà sàn tốt nhất hỗ trợ công tác dọn dẹp vệ sinh cho công ty mình.

       Bình chứa nước sạch và nước dơ lớn, công suất cao và thời gian hoạt động dài với khả năng chà rửa sàn trong vòng một giờ lên tới hàng ngàn mét vuông(tùy thuộc vào model), dòng máy chà sàn liên hợp ngồi lái Eureka E110 phù hợp cho công tác vệ sinh sàn có diện tích trung bình và lớn. Đây chính là ưu điểm nhìn thấy của các loại máy chà sàn trong đó có máy chà sàn ngồi lái. Với ưu điểm là máy có khối lượng lớn nên cùng một lúc có thể làm sạch trên diện rộng và hỗ trợ mút cao su có thể hút hết các nước bẩn còn tồn đọng trên mặt sàn. Đây sẽ là điểm thu hút của dòng máy này với người tiêu dùng trong dịp tới. Đặc biệt của máy này là có thêm hệ thống tái sử dụng nước thải Eco . Với hệ thông sinh thái độc quyền, chúng ta có một phương pháp sử dụng nước làm tăng năng suất và giảm lãng phí thời gian trong quá trình đổ/bơm. Ngoài ra điều này còn giúp giảm thiểu chất tẩy rửa làm sạch và nước cần thiết để thực hiện công việc. Do đó sẽ tăng năng suất và giảm chi phí lao động.