Công ty TNHH DLN Việt Nam    Hotline: 0967 995 775

Tìm hiểu về máy chà sàn liên hợp, sản phẩm tuyệt hảo cho vệ sinh công nghiệp

Tìm hiểu về máy chà sàn liên hợp, sản phẩm tuyệt hảo cho vệ sinh công nghiệp

          Bạn bận bịu với công việc làm vệ sinh sàn? Bạn làm nhiều việc và ít có thời gian dành cho việc vệ sinh sàn nhà xưởng? Bạn đã thu dọn và lau chùi nhưng hiệu quả vẫn không như ý muốn? Xưởng làm việc hoặc văn phòng, tòa nhà khiến bạn đau đầu vì phải thu dọn và chùi rửa hàng ngày? Vậy thì máy chà sàn liên hợp chính là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà xưởng hay công ty trong những trường hợp kể trên.

Máy chà sàn liên hợp Eureka
          Máy chà sàn liên hợp là loại máy chà sàn được trang bị thêm bộ phận hút nước để thu hồi gần như là ngay lập tức lượng nước bẩn phát sinh trong quá trình chà rửa sàn. Máy chà sàn kết hợp giữa chà rửa, lau sàn và hút bụi sẽ giúp cho sàn nhà của bạn được sạch sẽ hơn
          Lý do bạn nên chọn máy chà sàn liên hợp cho công việc vệ sinh sàn :
          Máy chà sàn liên hợp là sự kết hợp 3 trong 1 : Chà sàn, hút khô, hút nước. Bạn có thể làm sạch sàn nhà, làm khô sàn và sau đó thu hồi nước bẩn trong quá trình tẩy rửa thay vì việc bạn phải dùng tay và dụng cụ chổi lau sàn kì cọ, sau đó chờ khô và thu dọn nước bẩn. Với máy chà sàn kiểu liên hợp chà và hút, mọi công đoạn được xử lý tức thì trong nháy mắt, việc nội trợ của bạn đã trở nên nhẹ nhàng hơn.
         Các chức năng của máy hoàn toàn có khả năng vận hành cùng một lúc vì vậy chỉ cần một người vận hành máy là đủ mà không cần phải tốn nhiều nhân công vào cho công việc chà rửa sàn như trước đây nữa.
Máy chà sàn liên hợp là phát minh tích hợp nhiều tính năng ưu việt, vì vậy kiểu máy chà sàn này phù hợp với chà những khu rộng như sân bay, xưởng công nghiệp,dịch vụ về sinh công nghiệp, tàu thủy, nhà ga…
          Máy chà sàn liên hợp còn được nâng cấp bởi tính năng bảo trì sàn và đánh bóng sàn, giúp bạn có thể sử dụng máy lâu dài mà không lo hại tới sàn cũng như giúp mặt sàn luôn đẹp như mới rất tiện dụng.
          Máy chà sàn liên hợp là loại thiết bị vệ sinh được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng và công trường xây dựng. Nó được ưa chuộng và là sự chọn lựa của rất nhiều người vì những ưu điểm vượt trội, sử dụng máy chà sàn cho nhà xưởng, nhà máy có thể tiết kiệm chi phí và nhân công tối đa cho công việc vệ sinh.